มศว ประกาศนโยบาย No Gift Policy

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติร่วมกันของผู้บริหารและบุคลากรทุกคน ดังนี้

1. ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดทั้งก่อน ในขณะ และหลังปฏิบัติหน้าที่ ที่จะส่งผลให้ เกิดการทุจริต และประพฤติมิชอบทั้งในปัจจุบันและอนาคต

2. ไม่แสวงหาเพื่อให้ได้มาซึ่งของขวัญและของกำนัลทั้งก่อน ในขณะ และหลังปฏิบัติหน้าที่ หรือผลประโยชน์อื่นใดที่มิชอบด้วยกฎหมาย

ทั้งนี้ ขอให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย หัวหน้าส่วนงานและบุคลากร ร่วมประชาสัมพันธ์ให้บุคคล หน่วยงาน สังคม และสาธารณชน ได้ทราบถึงนโยบาย No Gift Policy ของมหาวิทยาลัยโดยทั่วกัน และถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

ประกาศ ณ วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566