ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่ได้รับรางวัลจากโครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลจากโครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21
ประเภทสื่อการเรียนการสอน
🏅รางวัลผลงานระดับดีมาก
อ.ดร.วีรยา ประโมทยกุล

ประเภทการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning
🏅รางวัลผลงานระดับดีมาก
อ.ดร.พีรยา เต็มเจริญสุข
อ.ดร.ธีรวัฒน์ นิธิอรรถวานนท์

🏅รางวัลผลงานระดับดี
อ.ดร.ปิยนุช ยอดสมสวย

โดยส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้คณาจารย์มีการพัฒนาตนเอง ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้ทันสมัย และส่งเสริมให้เกิดการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก หรือ Active Learning เพิ่มมากขึ้นในมหาวิทยาลัย