สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และสาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดโครงการประชุมวิชาการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา ได้เผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์วิจัย นวัตกรรมและสร้างเครือข่ายการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบันที่ผลิตบัณฑิตด้านการส่งเสริมสุขภาพร่วมกัน ภายใต้โครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 3 กำหนดจัดในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 ณ คณะกายภาพำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
โดยมีกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง นวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาพอย่างยั่งยืนตามแนวคิด SDG”
 โดย ดร. ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์และรักษาการผู้อำนวยการ สํานักวิชาการและนวัตกรรม สสส.
และการนำเสนอผลงานของนิสิต-นักศึกษา ในรูปแบบ Oral Presentation และ Poster Presentation

สามารถดาวน์โหลดใบนําส่งผลงาน โครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพ ระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 3 และแบบฟอร์มต่างๆ ได้ที่ไฟล์แนบ ด้านล่าง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกำหนดการได้ที่ไฟล์แนบ