ผลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์โครงการประชุมวิชาการ ด้านการส่งเสริมสุขภาพ ระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 3

🥇รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวมัชฌิมา ทองพะเนา
นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาการส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายวีรภัทร แสงเลิศศิลปะชัย
นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาการส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวชาลิสา แช่มชื่น
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
อนึ่ง สิทธิ์ในการปรับแก้ไขทุกผลงานที่ได้รับรางวัล จะเป็นของโครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับการประชาสัมพันธ์