สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และสาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการประชุมวิชาการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา ได้เผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์วิจัย นวัตกรรมและสร้างเครือข่ายการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบันที่ผลิตบัณฑิตด้านการส่งเสริมสุขภาพร่วมกัน ภายใต้โครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 3 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 ณ คณะกายภาพำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ โดยมีกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “นวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาพอย่างยั่งยืนตามแนวคิด SDG” โดย ดร. ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์และรักษาการผู้อำนวยการ สํานักวิชาการและนวัตกรรม สสส. และบรรยายพิเศษ หัวข้อ "วิธีคิดและแนวทางการสร้างสรรค์นวัตกรรมการบริการสุขภาพกับกลุ่มประชากรที่หลากหลาย" โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ประพันธ์ ภานุภาค ปรึกษาอาวุโส ด้านการวิจัยและนโยบายสาธารณะ สถาบันเพื่อการวิจัยและนวัตกรรมด้านเอชไอวี (IHRI, Institute of HIV Research and Innovation) - ที่ปรึกษา ศูนย์ประสานความร่วมมือระหว่างไทย ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์เพื่อการศึกษาวิจัยทางคลินิกด้านโรคเอดส์ (HIV-NAT) และกิจกรรมการนำเสนอผลงานของนิสิต-นักศึกษา ในรูปแบบ Oral Presentation และ Poster Presentation

ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1S6R5VaTOSkj2czDxmdAGTfdacIjlqtIS?usp=sharing