สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มศว ขอเชิญนักเรียน นิสิต/นักศึกษา เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ

🎉ชิงเงินรางวัลรวม 18,000 บาท🎉
“ประกวดแนวคิดนวัตกรรมสุขภาพ: นวัตกรรมเพื่อชุมชนมีสุขภาวะ”
โจทย์การส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด
1.แนวคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ
2.แนวคิดนวัตกรรมกระบวนการ/บริการสุขภาพ

ร่วมรับฟังการบรรยาย และส่งผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมกิจกรรม
วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 - 11.00 น.
(บรรยายรูปแบบ Online ผ่าน Zoom) วิทยากรโดย
นายแพทย์ไผท สิงห์คำ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม กรมควบคุมโรค
อภิปรายหัวข้อ “นวัตกรรมเพื่อชุมชนมีสุขภาวะ”
และกิจกรรมเสวนาอภิปรายหัวข้อ “นวัตกรรมสุขภาพโดยเด็กรุ่นใหม่ ก้าวแรกของการพัฒนาที่ยั่งยืน” วิทยากร โดย
1.) อ.ดร.วัลภา วาสนาสมปอง คณะกายภาพบำบัด มศว
2.) ดร.ธงชัย กูบโคกกรวด นักวิจัยด้านนาโนเวชสำอางค์ ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ
3.) ผศ. ดร.พัชรี ปรีดาสุริยะชัย สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว
.
ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ Click
รายละเอียดโครงการ Click

🎁หมายเหตุ: ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านจะได้รับประกาศนียบัตร จากคณะกายภาพบำบัด มศว