ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง การเขียนแผนการดูแลสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ ที่เป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและภาวะสมองเสื่อม

ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง

แจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดอบรม เป็น ห้อง 601 อาคารวิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพฯ