ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตสาขากายภาพบำบัดปีที่ 3 ที่ได้รับทุนไปฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกที่ School of Rehabilitation Science, Hong Kong Polytechnic University

คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
* นายคมชาญ ตรีเทพชาญชัย
* นางสาวอัณณภา สกุลอุดมธรรม
* นางสาวปัญชลิกา มินหะรีสุไรมาน
นิสิตสาขากายภาพบำบัด ชั้นปี 3 ที่ได้รับทุนไปฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกที่ School of Rehabilitation Science, Hong Kong Polytechnic University ฮ่องกง ในเดือนกรกฎาคม 2559