ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิยะภรณ์ พรรณขามที่ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติฯ

คณะสหเวชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิยะภรณ์ พรรณขาม นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ ที่ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2559
(รอบคัดเลือกในมหาวิทยาลัย) เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.สุดใจ เหล่าสุนทร ชั้น 2 หอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ