ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววรินทร์พันธ์ โชคงามวงศ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ (เหรียญเงิน)รายการเรือพาย : เรือคยัก2 คน ระยะทาง 500 เมตร หญิง

นิสิตสาขากายภาพบำบัด คณะกายภาพบำบัด มศว
ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 44 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี