ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ

-สอบข้อเขียน วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
-สอบสัมภาษณ์ วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
********ดูรายชื่อได้ที่ไฟล์แนบ ด้านล่าง