โครงการเครือข่ายชุมชนต้นแบบในการดูแลผู้สูงอายุ 15 ม.ค. 62

วันที่ 15 มกราคม 2562 คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน "โครงการเครือข่ายชุมชนต้นแบบในการดูแลผู้สูงอายุ" กิจกรรมครั้งนี้จัดให้กับนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดเชี่ยวโอสถ ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก โดยมีการจัดกิจกรรมให้ความรู้ เกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ การล้างผักให้ถูกวิธี และสาธิตวิธีการทำสลัดโรล พร้อมกับให้นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้ทำให้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ได้นำความรู้กลับไปดูแลตนเอง และผู้สูงอายุในครอบครัวให้มีสุขภาพจิตดี และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น