วันที่ 18 มกราคม 2562 คณะกายภาพบำบัดจัดโครงการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ ในหัวข้อ การสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อต้อนรับและรับรองชาวต่างชาติ โดยมี Mr.Craig James Morrison สังกัดสถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา (โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์) เป็นวิทยากร