วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการทางกายภาพบำบัดระหว่างสถาบันครั้งที่ 8
ณ อาคารนวัตกรรม ศ.ดร. สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร
โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการจากสถาบันกายภาพบำบัด ทั้งหมด 523 คน จาก 8 สถาบัน
ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ณ โอกาสนี้ ศ.ดร.ปานสิริ พันธุ์สุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน
กิจกรรมในงาน ประกอบด้วย การบรรยายความรู้ทางกายภาพบำบัด
การนำเสนองานวิจัยด้วยวาจา และการนำเสนองานวิจัยด้วยแผ่นภาพ
ภาพ: นายวิธวินท์ โซวเจริญสุข
นิสิตกายภาพบำบัด มศว ชั้นปีที่ 2