PT & HP Awards

คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.รัมภา บุญสินสุข คณบดีคณะกายภาพบำบัด และคณาจารย์ทุกท่าน ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของประเทศอังกฤษ (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) ในระดับ Senior fellow จากสถาบัน Advance Higher Education (Advance HE)