PT & HP Awards

คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกนกพิชญ์ สัตยประกอบ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา "โครงการ 70 ปี 70 ทุน มศว คืนสู่สังคม" จาก รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ณ อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ