PT & HP Awards

คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับทุนเข้าร่วม"โครงการแลกเปลี่ยนฝึกปฏิบัติงานทางคลินิก ณ ต่างประเทศ เมื่อเดือนสิงหาคม - กันยายน 2562 ทั้งหมด 5 ประเทศ ได้แก่
1. Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น นายพณพันธุ์ โลพันธ์ศรี และนายวสภะ วิชัยโชติกุล นิสิตสาขากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 4
2. University of Santo Tomas ประเทศฟิลิปปินส์ นายกษิดิ์เดช บุษย์ศรี ,นางสาวสุทธิดา เดือนจำรูญ ,นางสาวศศิธร เหมสุทธิ และนายวัศพล วันค้า นิสิตสาขากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 4
3. Universiti Kebangsaan Malaysia ประเทศมาเลเซีย นางสาวออวิกา นิตย์ลาภ และนางสาวธัญญานุช แสงชูชื่นจิตต์
4. Singapore institute of technology ประเทศสิงคโปร์ นางสาวกมลวรรณ เงินงาม และนางสาวสิรินยา เจนจิตติกุล นิสิตสาขากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 4
5. Hong Kong Polytechnic University เขตบริหารพิเศษฮ่องกง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน นางสาวศลิษา มุขศรี และนางสาวธมลวรรณ กุลเลิศจริยา นิสิตสาขากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 4