คณะกายภาพบำบัด มศว เข้าร่วมโครงการ MARKET EDUCATION GUIDE S.B.W. 2019 กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ที่จัดขึ้นให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อให้นักเรียนได้ทราบข้อมูลการเข้าศึกษาต่อโดยตรงตามความสนใจ ณ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562