ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธันยา หมัดสะและ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนแข่งขันโครงการ 3MT: 3 Minute Thesis

PT & HP Awards

คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธันยา หมัดสะและ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด
เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันโครงการ 3MT: 3 Minute Thesis การนำเสนอหน้าชั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ประจำปี 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย