รางวัลงานวิจัยคุณภาพ ภาคบรรยาย ระดับดีเด่น การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 16 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

PT & HP Awards

คณะกายภาพบำบัด ขอแสดงความยินดีกับ
นายธนภัทร วิทยาวราพงศ์ มหาบัณฑิต สาขากายภาพบำบัด
และ ผศ.ดร.ชัชฎา ชินกุลประเสิรฐ อาจารย์ที่ปรึกษาปริญญานิพนธ์
ได้รับเกียรติบัตร รางวัลงานวิจัยคุณภาพ ภาคบรรยาย ระดับดีเด่น
จากงานวิจัยเรื่อง ผลของการฝึกใช้เลเซอร์เป็นตัวนำทางขณะยืนย่อเข่าต่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อกางข้อสะโพกและความรุนแรงของอาการปวด
ในผู้ป่วยที่มีอาการปวดเข่าบริเวณผิวสะบ้า ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 16 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
เมื่อวันที่่ 2 ธันวาคม 2563