ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ (มัธยมศึกษาตอนปลาย อุดมศึกษา)

ขอเชิญ นักเรียน/นักศึกษา (มัธยมศึกษาตอนปลาย อุดมศึกษา) เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ

ร่วมรับฟังการบรรยาย และส่งผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมกิจกรรม “ประกวดนวัตกรรมสุขภาพเพื่อผู้สูงอายุยุค Metaverse”
ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565  (บรรยายรูปแบบ Online)
เวลา 09.00 – 10.00 น. บรรยายหัวข้อ “นวัตกรรมเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ ในยุค Metaverse”
โดย ผศ.ดร.ภัทรกร บุปผัน หัวหน้าสาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบาบัด มศว

เวลา 10.00 – 11.00 น. เสวนาอภิปรายในหัวข้อ “นวัตกรรมสุขภาพโดยเด็กรุ่นใหม่ ไม่ง่าย...แต่ก็ไม่ยาก”
โดยทีมวิทยากร
น.พ.สุวรรณ เพ็ชรรุ่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านนา
ดร.ธงชัย กูบโคกกรวด  ทีมวิจัยนาโนเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและเวชสำอาง ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผศ.ดร.พัชรี ปรีดาสุริยะชัย  สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว
ดร.รัตติยา พาณิชย์กุล มีบุศย์   สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว

โจทย์การส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด
1.  นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
2.  แนวคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ
3.  แนวคิดนวัตกรรมกระบวนการ/ บริการเพื่อสุขภาพ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 มิถุนายน 2565
และสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2565
(ไม่มีค่าลงทะเบียน)

ลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd8J1Q9i6Nglh8c8mUYXKuMJoHiB0gQp1OIV_n1b1HOezgbUw/viewform

ดูรายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง