ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่ได้รับรางวัลจากโครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

PT & HP Awards
[ ขอแสดงความยินดี ]
คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ

🏅รางวัลผลงานระดับดี
ผศ.ดร.จิราภรณ์ วรรณปะเข

โดยส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้คณาจารย์มีการพัฒนาตนเอง ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้ทันสมัย และส่งเสริมให้เกิดการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก หรือ Active Learning เพิ่มมากขึ้นในมหาวิทยาลัย