ขอเชิญนิสิต/นักศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพ ระหว่างสถาบัน มศว - มธ. ครั้งที่ 1 โดยสาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดำเนินจัดโครงการประชุมวิชาการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษาได้เผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์วิจัย นวัตกรรมและสร้างเครือข่ายการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบันที่ผลิตบัณฑิตด้านการส่งเสริมสุขภาพร่วมกัน

วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30-16.00 น. รูปแบบ ออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting

บรรยายพิเศษ “การบูรณาการความรู้สู่การพัฒนานวัตกรรมด้านการสร้างเสริมสุขภาพเพื่อตอบสนองชุมชน” ผศ.ดร.เกษร สำเภาทอง สาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

บรรยายพิเศษ “การสร้างงานวิจัยการส่งเสริมสุขภาพยุค New normal”
วิทยากรโดย ผศ.ดร.ศิริกุล ธรรมจิตรสกุล  สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Zoom  Meeting ID: 932 4679 4674
Passcode: 27081

ขอเชิญส่งผลงาน และร่วมนําเสนอผลงานด้วยแบบ one page
ใช้เวลาในการนําเสนอเรื่องละไม่เกิน 10 นาที ส่งเป็นไฟล์ที่ Pattakorn.b@gmail.com

ดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง