ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิตยา วิริยะธารากิจ ได้รับความเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง "คณบดีคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

[ ขอแสดงความยินดี ]

ที่ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

💐💐💐