คณะกายภาพบำบัด มศว รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด เลขประจำตำแหน่ง (2)7-2671

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

• ได้รับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชากายภาพบำบัด
  • มีใบประกอบวิชาชีพกายภาพบำบัด
  • มีประสบการณ์ฝึกงานทางคลินิกกายภาพบำบัด

ข้อกำหนดภาระงาน

• ให้บริการทางกายภาพบำบัด โดยตรวจร่างกาย วินิจฉัย และวางแผนการรักษาให้แก่ผู้ป่วย
  • บันทึกและรายงานผลการรักษาผู้ป่วย
  • บริหารจัดการระบบเวชระเบียน สถิติ และข้อมูลสารสนเทศต่าง ๆ ของคลินิกกายภาพบำบัด
  • ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและวันหยุดราชการตามที่คณะกำหนด
  • ปฎิบัติงานที่คลินิกกายภาพบำบัด มศว ประสานมิตร และองครักษ์ตามกรณีที่ได้รับมอบหมาย
  • งานอื่นๆ ที่คณะมอบหมาย

เปิดรับสมัคร

วันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2565
รับและยื่นใบสมัคร ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อ.องครักษ์ จ.นครนายก โทร 02-649-5000 ต่อ 27305
ในวันและเวลาทำการ (08.30- 16.30 น.) หรือ ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ วงเล็บมุมซองสมัครงาน ถึง "งานบุคคล  คณะกายภาพบำบัด
มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ 63 หมู่ที่ 7 ต.องครักษ์  อ.องครักษ์  จ.นครนายก  26120"

ดาวน์โหลดใบสมัคร และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง