ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล ที่ 2 Popular Vote Poster เนื่องในงานประชุมวิชาการกายภาพบำบัดระหว่างสถาบัน The 12th Inter-institute Physical Therapy Symposium

PT & HP Awards
ขอแสดงความยินดีกับ นายนิธิศ เลิศรุ่งทวีวัฒน์, นายชัชพล เจริญ,
นางสาวธันยพร ปรกติ, นางสาวลภัสลดา นามปัสสา, นางสาว ศิริรัตน์ คำขอด
นิสิตสาขากายภาพบำบัดชั้นปีที่ 2 และอาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ดร.จิราภรณ์ วรรณปะเข, อ.ดร.อรวรรณ เยี่ยมพัฒนพร
ได้รับรางวัล ที่ 2 Popular Vote Poster ในสาขา Neuro, Ped and Geriatic ชื่อเรื่อง: การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างค่าอ้างอิงองค์ประกอบของร่างกาย และการกลัวการล้มในผู้สูงอายุที่อาศัยในชุมชนอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เนื่องในงานประชุมวิชาการกายภาพบำบัดระหว่างสถาบัน The 12th Inter-institute Physical Therapy Symposium ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ