น.ส.ทัศนัยภรณ์ เวียง​แก้ว ศิษย์เก่าสาขากายภาพบำบัด รุ่นที่ 22 ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40

คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ
น.ส.ทัศนัยภรณ์ เวียง​แก้ว
นักกายภาพบำบัด สังกัดงานเวชศาสตร์ฟื้นฟู
ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี
.
ได้รับ🥈รางวัลรางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ 1
รายการวิ่ง 100 เมตร หญิง รุ่น​อายุไม่เกิน 29 ปี​​
🥈รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ 1
รายการวิ่ง 200 เมตร หญิง ​รุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี​​
🥈รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ 1
รายการวิ่ง 400 เมตร หญิง ​รุ่นอายุไม่เกิน 29
🥉รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ 2
รายการวิ่งผลัด 4x100 เมตร หญิง รุ่น​อายุไม่เกิน 29 ปี​
🥉รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ 2
รายการวิ่งผลัด 4x400 เมตร หญิง รุ่น​อายุไม่เกิน 29 ปี​
ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่