คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ นักกีฬาบาสเกตบอลหญิง ทีมมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผศ.ดร.จิราภรณ์ วรรณปะเข และ น.ส.วิจิตรา ไมล์เจริญ

คณะกายภาพบำบัด มศว ขอแสดงความยินดีกับ🎉
บุคลากรคณะกายภาพบำบัด
🥇คว้าเหรียญทอง "รางวัลชนะเลิศ​"การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลหญิง​🏀
การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่