โครงการสืบสานประเพณีไทย สงกรานต์ มศว (สงกรานต์วิถีไทย รื่นเริงใจ วันไหล มศว) ในวันที่ 29 เมษายน 2567 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวเปิดงาน โดยมีพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำขอพรผู้อาวุโส ผู้บริหาร และกิจกรรมต่างๆ ณ อาคารกีฬา 1 ศูนย์กีฬาสิรินธร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ภาพถ่าย