คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการ Manuscript writing camp เพื่อให้คณาจารย์ในคณะได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นประสบการณ์ในการวิจัย กับผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุกัลยา อมตฉายา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในการบรรยายและให้คำปรึกษางานวิจัย เมื่อวันที่ วันที่ 20 -21 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมจันทรา รีสอร์ท จ.นครนายก