กิจกรรม SWU Student Affairs Roadshow โดยส่วนกิจการนิสิต มศว

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 คณะกายภาพบำบัด ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.นิตต์อลิน พันธุ์อภัย และอาจารย์วิไลกุล หนูแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต พร้อมด้วยบุคลากร ส่วนกิจการนิสิต จัดกิจกรรม SWU Student Affairs Roadshow ให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต คณะกายภาพบำบัด เข้าร่วมรับฟังนโยบาย แนวทางการจัดการบริการสำหรับนิสิต ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือดูแลนิสิต