The Physiotherapy professional development training for senior students on March 23-24, 2021 (โครงการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพกายภาพบำบัด)

The Physiotherapy professional development training for senior students on March 23-24, 2021.

คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการโครงการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพกายภาพบำบัด ให้กับนิสิตสาขากายภาพบำบัดชั้นปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2564 เพื่อให้นิสิตมีความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือทางกายภาพบำบัดที่ทันสมัย โดยมีทีมวิทยากรจากบริษัท Integrated Medical Service มาบรรยายและสาธิตการใช้เครื่องมือดังนี้
1.คุณณฐมน พูลผล
2.คุณสกลธ์วรรษณ์ สั้นดำ
3.คุณชลธิชา ปราชญ์จันทึก
4.คุณสรายุทธ ภิญโญ
5.คุณภัสสร เจริญจิตร์
6.คุณพนม อำมาตย์มณี
และ อาจารย์คณะกายภาพบำบัด มศว
1.ผศ.ดร.ชัชฎา ชินกุลประเสริฐ
2.อ.ดร.อรพินท์ การุณทรัพย์เจริญ