การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Empower 2021: Combating non-communicable diseases towards healthy ageing
นิสิตและคณาจารย์กายภาพบำบัดได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษและทางวิชาการ แม้การระบาดของไวรัส COVID-19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องก็ไม่เป็นอุปสรรค์แต่อย่างใด
โดยเมื่อวันที่ 2-3 มิถุนายน 64 ที่ผ่านมา นิสิตชั้นปีที่ 4 และนิสิตบัณฑิตศึกษา สาขาวิชากายภาพบำบัด จำนวน 15 คน ได้รับโอกาสที่ดีในเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติที่ "Empower 2021:
Combating non-communicable diseases towards healthy ageing" (ระบบ Zoom Meeting) โดย ผศ.ดร.สายธิดา ลาภอนันตสิน ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ด้วย การสัมมนานี้เกิดขึ้น
โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยของไทย อินโดนีเซีย และ มาเลเซีย กว่า 7 สถาบัน ซึ่งรวมถึง คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒด้วย ทั้งนี้คณะ ฯ สนับสนุนค่าลงทะเบียนทั้งหมดให้กับนิสิตกายภาพบำบัด มศว ทุกคนที่ร่วมกิจกรรม