กิจกรรมแลกเปลี่ยน “2021 Virtual activity exposure program” จัดขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2021 เพื่อให้นิสิตและอาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการวิจัย การจัดการเรียนการสอน และระบบการดูแลสุขภาพ ระหว่างคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ Singapore Institute of Technology (SIT)