หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขากายภาพบำบัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ (AUN-QA)

[ ขอแสดงความยินดี ]💐
คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ASEAN University Network Quality Assurance (AUN-QA)
ปี 2021 (The 243rd AUN-QA Program Assessment)
💐✨🌟🎉🎊