ขอเชิญนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะกายภาพบำบัด มศว

เข้าร่วมโครงการ The 2nd Research Exchange Online Conference

ในวันที่ 31 มีนาคม 2565

รูปแบบ Online ผ่าน Zoom Meeting

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านงานวิจัย ระหว่าง มหาวิทยาลัย 4 แห่งได้แก่ University of Indonesia, Tokyo Metropolitan University, Esa Unggul University และ Srinakharinwirot University

และเพื่อส่งเสริมให้ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และอาจารย์คณะกายภาพบำบัด ได้มีการพัฒนาองค์ความรู้ ปรับปรุงหัวข้อวิจัย และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

กำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง