กิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะกายภาพบำบัด มศว และ Department of Physical Therapy, Yonsei University สาธารณรัฐเกาหลี

รศ.ดร.รัมภา บุญสินสุข รักษาการแทนคณบดี คณะกายภาพบำบัด เป็นวิทยากรในบรรยาย แก่คณาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ในหัวข้อ
“The Use of Clinical Scale to Assess Balance and
Fall Risks in Stroke and Older Adults”
เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Meeting