กิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะกายภาพบำบัด มศว และ Faculty of Health Science University of Muhamadiyah Malangประเทศอินโดนีเซีย

รศ.ดร.รัมภา บุญสินสุข รักษาการแทนคณบดี คณะกายภาพบำบัด เป็นวิทยากรในการบรรยาย แก่คณาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ในหัวข้อ “Postural Control”
คณะกายภาพบำบัด มศว และ Faculty of Health Science University of Muhamadiyah Malang ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565
ผ่านระบบ Zoom Meeting