สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ ในหัวข้อ “ประกวดนวัตกรรมสุขภาพเพื่อผู้สูงอายุยุค Metaverse” เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting ให้กับนักเรียน และนิสิต/นักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมโครงการจากทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้ง 5 ท่านได้แก่
1. ผศ.ดร.ภัทธกร บุปผัน หัวหน้าสาขาการส่งเสริมสุขภาพ
2. น.พ.สุวรรณ เพ็ชรรุ่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านนา
3. ดร.ธงชัย กูบโคกกรวด ทีมวิจัยนาโนเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและเวชสำอาง ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ
4. ผศ.ดร.พัชรี ปรีดาสุริยะชัย สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว
5. ดร.รัตติยา พาณิชย์กุล มีบุศย์ อาจารย์พิเศษสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว