เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดำเนินการจัดโครงการประชุมวิชาการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา ได้เผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์วิจัย นวัตกรรมและสร้างเครือข่ายการส่งเสริมสุขภาพระหว่างสถาบันที่ผลิตบัณฑิตด้านการส่งเสริมสุขภาพร่วมกัน ภายใต้โครงการประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพ ระหว่างสถาบัน มศว - มธ. ครั้งที่ 1 รูปแบบ Online ผ่าน Zoom Meeting