เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 คณะกายภาพบำบัด มศว ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรปริญญาตรี ในกิจกรรมเปิดโลกการศึกษา "การศึกษา สร้างแรงบันดาลใจ สู่อนาคต" 2565 จากโรงเรียนองครักษ์ จ.นครนายก ซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเป็นอย่างดี คณะกายภาพบำบัด มศว ขอขอบพระคุณทางโรงเรียนมา ณ ที่นี้ด้วย