ผศ.ดร.นิตยา วิริยะธารากิจ คณบดีคณะกายภาพบำบัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการ The 7th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand และการประชุมสมาชิกเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566
ระหว่างวันที่ 19 - 20 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก และคณะกายภาพบำบัด มศวร่วมกับวิสาหกิจชุมชนโพธิ์แทน ออกบูธจำหน่ายลูกประคบสมุนไพร ณ ห้อง 101 อาคารเรียนรวม มศว องครักษ์
“Theme : Actions toward the low-carbon world” 🌿✨