การตรวจประเมินสถาบันการศึกษา หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชากิจกรรมบำบัด

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 คณะกายภาพบำบัด มศว ได้รับเกียรติจากคณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขากิจกรรมบำบัด ในการตรวจประเมินสถาบันการศึกษา (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชากิจกรรมบำบัด หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์