สำนักงานคณบดีคณะกายภาพบำบัด มศว ศึกษาดูงาน ณ บัณฑิตวิทยาลัย และคณะสังคมศาสตร์ มศว

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2566 สำนักงานคณบดีคณะกายภาพบำบัด มศว ได้รับความอนุเคราะห์ให้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ Lean Management ในเรื่องการลดปริมาณการใช้กระดาษของบัณฑิตวิทยาลัย มศว และในช่วงบ่ายได้รับความอนุเคราะห์ให้เข้าศึกษาดูงานในเรื่อง Green office สำนักงานสีเขียว จากคณะสังคมศาสตร์ มศว เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานและนำแนวคิดไปเป็นแนวทางในการบริหารจัดการคณะกายภาพบำบัด มศว ต่อไป