เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 คณะกายภาพบำบัด ร่วมกับส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะองค์รวมขั้นบูรณาการในชุมชน การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมสุขภาวะองค์รวมขั้นบูรณาการในชุมชน (โรงเรียนผู้สูงอายุ) โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)
ณ องค์กำรบริหำรส่วนตำบลบำงปลำกด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก