เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 คณาจารย์คณะกายภาพบำบัด มศว เข้าร่วมโครงการองครักษ์โมเดล กิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะ(ผู้สูงอายุ) หลักสูตร"การดูแลสุขภาวะองค์รวมของผู้สูงอายุ" ของโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลบางปลากด โดยดำเนินการจัดกิจกรรมการตรวจประเมินสุขภาพนักเรียนผู้สูงอายุ เพื่อจัดทำฐานข้อมูลสุขภาพของนักเรียนผู้สูงอายุ