เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มศว ร่วมกับ สาขาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการประชุมวิชาการด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมนานาชาติ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพในการนำเสนอเผยแพร่ผลงานวิจัย และเป็นเวทีทางวิชาการให้นักวิจัย พัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการของอาจารย์ นิสิต/นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์