โครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ ปี 2566

สาขาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสุขภาพระดับชาติ ในหัวข้อ “นวัตกรรมสุขภาพ: เพื่อสุขภาวะที่ยั่งยืนและเท่าเทียม” เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting ให้กับนักเรียน และนิสิต/นักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมโครงการจากทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้ง 4 ท่านได้แก่
1. นายแพทย์ไผท สิงห์คํา ผู้อํานวยการศูนย์นวัตกรรม กรมควบคุมโรค
2. อ.ดร.ทศพล เจศรีชัย คณะกายภาพบําบัด มศว
3. ดร.ธงชัย กูบโคกกรวด หัวหน้าห้องปฏิบัติการนาโนเวชสําอางค์ ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ
4. ผศ.ดร.พัชรี ปรีดาสุริยะชัย สํานักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว