เมื่อวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา คณาจารย์และตัวแทนนิสิตหลักสูตรกิจกรรมบำบัด มศว ชั้นปีที 1 ได้เข้าร่วมโครงการ "กิจกรรมบำบัดสัมพันธ์ครั้งที่ 5 CMU-MU-SWU"
ณ ภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพื้นที่ชุมชน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้เกิดสัมพันธภาพอันดีระหว่างทั้งสามสถาบันที่ผลิตบัณฑิตนักกิจกรรมบำบัด ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยคณาจารย์และนิสิต นักศึกษาได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ บทบาทการทำงานทางกิจกรรมบำบัดและร่วมเป็นจิตอาสาในพื้นที่ชุมชน
ขอบคุณภาพจาก OT Meeting_CMU_MU_SWU
และนิสิตธนาวุฒิ จิโรจวรนาถ ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชากิจกรรมบำบัด