19 มิถุนายน 2566 คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการ Design thinking for innovation ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมพัฒนาคณาจารย์ในคณะให้สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาทักษะกระบวนการคิดเชิงออกแบบ และเพื่อออกแบบงานวิจัยด้านนวัตกรรมเชิงสุขภาพเพื่อรองรับความต้องการของชุมชน วิทยากรโดย
1. รศ.ดร.สกุลตลา วรรณปะเข
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
2. ผศ.ดร.พีรพงษ์ พรวงษ์ทอง
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์
3. ผศ.ดร.ภาวิตา มณีมัย อาจารย์สาขาสังคมและธุรกิจ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ